ขอถามหน่อยคุณแม่

พอดีลูกพึงเกิด 8 วัน ขึ้นเม็ดแบบนี้ทีมือทีตัวต้องทำไงค่ะ หรือต้องใช้ยาอะไรค่ะคุณแม่ ช่วยแนะนำหน่อย สงสารลูกมากเลยตอนนี้

ขอถามหน่อยคุณแม่
5 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่ มีร้องไห้งอแงไหมคะ หายไวๆนะหนูน้อย ช่วงนี้เป็นช่วงต้องดูแลเป็นพิเศษเพราะภูมิคุ้มกันยังน้อยไม่อยากให้คนอื่นสัมผัสเลยนอกจากคนในครอบครัว

ช่วงนี้มือเท้าปากกำลังระบาดหนักเลยค่ะ แนะนำให้แม่รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ

มีแค่มือหรือมีที่อื่นด้วยไหมคะ เช่นเท้า ปาก

2y ago

ไปหาหมอค่ะ อาจเป็นมือเท้าปาก

ผื่นแบบนี้ไม่ปกติค่ะ ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยคะแม่