กังวล

แม่ๆคนไหนที่ท้องแรก เคยมีอาการ เลือดออกทางช่องคลอดไหมคะ เป็นสีเข้ม ยุๆเลือดก็ออก โดยที่ไม่ปวดท้อง มันเปนอันตรายกับทารกไหมคะ ตอนแรกก็นึกว่าประจำเดือนมา

11 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ของเราออกตั้งแต่6w 10w จนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านก็ยังออกค่ะ สรุปที่ผ่านมาหมอฉีดยากันแท้งให้3เข็มแล้วค่ะ เป็นภาวะแท้งคุกคาม อย่ากังวลอย่าเครียดค่ะ มีเลือดออกไม่ว่าปวดท้องรึไม่ปวด ให้หาหมอไว้ก่อนค่ะ อย่าเดินเยอะ ยืนนาน ยกของหนัก ทำใจให้สบายๆค่ะอย่าไปกังวลมาก

5y ago

คะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

หาหมอรึยังคะ? ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอค่ะ ยังไงอันตรายทุกทาง เลือดออกตอนตั้งครรภ์ไม่ใช่เรื่องปรกตินะคะ

5y ago

ยังไงก็ต้องไปอยู่ดีค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะไม่ว่ามากรึน้อยไปหาหมอเรยค่ะเพื่อความปลอดภัยเเม่ร่ะลูก

เคยค่ะ แท้งคุกคาม รีบไปหาหมอเลยค่ะ อันตรายมาก เราเจอตอน 6 วีค ตอนนี้ 29 วีคแล้ว

หาคุณหมอด่วนเลยค่ะ แม่บ้านนี้เสียลูกไป 2 คนแล้วเพราะมีเลือดออกค่ะ

ไปแล้วค่ะ คุณหมอว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กคะ แต่ตอนนี้ก็หายแล้วคะ

เคยเป็นค่ะไปหาหมอแล้วหมอบอกอาจจะเป็นค้างจากประจำเดือนเก่า

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไม่ว่าจะมากรึน้อยก้ตาม

ปรึกษาคุณหมอดูนะคะคุณแม่

หาหมอดีที่สุดค่ะ