34 สัปดาห์ มีเลือดออกทางช่องคลอดมีน้ำสีน้ำตาลผสมมา

มีคุณแม่คนไหนมี เลือดออกทางช่องคลอดไหมคะ….พอไปรพ หมอฉีดยาระงับคลอด เพื่อขยายมดลูก และฉีดยาให้ปอดน้องแข็งแรงขึ้น ….ใครเจอปัณหาเดียวกันแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

11mo ago

เพิ่งกลับจาก รพ มาได้3-4วันคะ กำวลว่าน้องจะคลอดตามปกติ ….หรือจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะเลยอยากสอบถามคนที่เคยเจอปัณหาคะ