ฉี่น้อย ฉี่เป็นสีเข้ม อันตรายไหม

ลูกสาว7เดือนฉี่น้อยมาก เป็นสีเข้ม บางทีเหมือนมีเลือดจางๆปนด้วย แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉี่น้อย ฉี่เป็นสีเข้ม อันตรายไหม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่น้องไม่งอแงนะคะปกติดี

กินนม กินน้ำให้พอค่ะ