ท้องแข็ง

แม่ๆคนไหนที่ท้องแก่ 35+week ขึ้นไป แล้วมีอาการท้องแข็งเป็นพักๆ มันเรื่องปกติ แต่เรามีอาการมึนๆวูบๆที่หัวด้วยทุกครั้งที่ท้องแข็ง แบบนี้ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าแต่แนะนำไปหาหมอจะชัวร์ที่สุดคะเพราะสาเหตุมาได้หลายอย่างไม่เหมือนกัน อย่างตัวเราเราเป็นธาลัสซิเมียอาการวูบมึนเลยเป็นปกติจ้าแต่ต้องไปหาหมอตลอด สวนท้องเเข็งก็เป็นได้หลายสาเหตุเหมือนกัน

5y ago

บำรุงตัวเองดูแลสุขภาพลูกจะได้เเข็งแรง สู้ๆนะคะ✌🏻