ท้องแข็ง

ตอนนี้อายุครรภ์เพิ่งได้14สัปดาห์ แต่เมื่อเช้ามีอาการท้องเเข็งเป็นก้อนขึ้นมาทางท้องขวา แบบนี้ปกติมั้ย หรือเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวค่ะ พยายามอย่านอนหงาย ตอนเช้าถ้าเป็นก้อนขึ้นมา นอนตะแคงสักพักก็จะหายค่ะ