เจาะน้ำคล่ำ

มีคุนแม่คนไหนอายุ35ขึ้นไป ไม่เจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ..

7 ตอบกลับ

บ้านนี้37 คะ ไม่เจาะน้ำคร่ำ ดูจากผลตรวจเลือด ทุกอย่างปกติดีคะ อัลตราซาวด์ทุกรอบที่หาหมอ เด็กปกติทุกอย่างคะ

เจาะ nifty ค่ะ ความเสี่ยงต่ำเลยไม่ได้เจาะน้ำคร่ำต่อ แต่คุณหมอบางคนจะเชียร์ให้เจาะน้ำคร่ำเพราะว่าผล 100%

บ้านนี้เจาะเลือดตรวจโครโมโซม (NIFTY) ผลออกมาปกติ เลยไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้อายุ 23 แต่เจาะหาคสามเสี่ยงธาลัสซีเมีย ผลออกมาปกติคะ

บ้านนี้36เจอะเลือดคัดกรองความเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจอะค่ะ

ตรวจ nipty ความเสี่ยงต่ำเลยไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำผลปกติจ้า