ท้อง 35 Week ท้องเสีย ท้องแข็ง ปวดท้องทุกชม.

เป็นอาการก่อนคลอดไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

อาหารเป็นพิษหรือป่าวค่ะ เคยเป็นแบบนี้เลย จะอะไรก็ตามถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอเลยค่ะ

เคยเป็นตอนก่อนคลอดค่ะ2อาทิตย์ต่อมาคลอดเลย

2mo ago

ยากระตุ้นปอดเด็กนะคะไม่ใช่ยาเร่ง2อาทิตย์ต่อมาคลอดค่ะ

ไม่ใช่ค่ะ