ไม่มีอาการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์ แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ หนูอายุครรภ์ได้8w+5ค่ะ อาการหนักสุดจะมีแค่ไม่กินข้าวกลืนไม่ลงค่ะ แต่อาการแพ้อ้วกไม่มีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บคัดเต้านมไหมค้ะ นี่ตรวจเจอ2ขีดไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

มีอาการคัดเต้าแค่ตอนสัปดาห์แรกๆค่ะ ตอนนี้เหมือนคนปกติเลยค่ะ 😂

ไม่แพ้ดีแล้วนะคะ ไม่ทรมาน😊

2y ago

คนคอบข้างก็ทักแบบนี้ค่ะ 😂😂