16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.

แม่ๆคนไหนทีมเดือน พย.บ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย รู้เพศน้องกันหรือยังคะ ? 13 พ.ย. 63

16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.
231 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 21 22คะพฤจิกา ผู้หญิงคะอ้าขาให้คุณหมอดูเลยคะ ชัดมาก

27พ.ย น้องหันตูดให้หมอ เลยไมาเห๋นเพศ หมอแค่สันนิษฐานว่าผุ้หญิงค่ะ

4y ago

ขอให้ได้ตามที่คุนพ่อคุนแม่อยากได้นะคะ

นั่นสิคะ คลอดเดือนพฤศจิกายนไม่ใช่ 16 สัปดาห์นะคะ น่าจะ มากกว่านั้น

4y ago

ตอนโพส16w ตอนนี้23+5ละค่ะ ไม่ผิดค่ะ แค่แม่เห่นโพสช้า

22 พ.ย ค่ะแต่ยังไม่รู้เพศ อยากลูกสาวค่ะ เพราะนี้ชายสองคนแล้วค่ะ

4y ago

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แอบลุ้นมากๆ

22 พย.ค่ะ ซาวด์ 70% ผญ เดี๋ยวรอผลจากนิฟตี้คอนเฟริมอีกรอบค่ะ😊☺️

4y ago

จ้า บ้านนี้ไม่ได้ตรวจนิฟตี้ด้วยจ้า

บ้านนี้กำหนด14พ.ย.ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยรอลุ้นวันที่25นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้17w5d กำหนดคลอด 8 พย. ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า😍

4y ago

จ้า ลุ้นไปพร้อมกันน่ะคะ

บ้านนี้21 พ.ยค่ะ ยังไม่รู้เพศ รอหมอนัด26มิ.ยนี้ค่ะ ตื่นเต้น

4y ago

😊😊😊

1 พ.ย จ้า ไม่ทราบเพศเลย น้องหนีบไว้ 😅 อยากรู้ใจจะขาด

4y ago

บ้านนี้น้องก้อหนีบไว้ค่ะ 🤣หมอซาวด์เก่งมาก

16+1 ค่ะ /19 พ.ย.หมดนัดซาวด์ดูเพศวันที่13ค่ะ อยากได้ลูกสาว😄

4y ago

วันเดียวกันค่ะ. ท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะพอดีเรากังวลท้องเราดูไม่ออกเลยค่ะ