16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.

แม่ๆคนไหนทีมเดือน พย.บ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย รู้เพศน้องกันหรือยังคะ ? 13 พ.ย. 63

16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.
231 ตอบกลับ

17​ พฤศจิกายน​ คร่า​ 16W3D ยังไม่รุ้เพศน้องหันหลังให้​😁😁

4y ago

17 week ค่ะ บ้านนี้น้องนอนไขว่ห้างค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้คุณหมอกำหนด6พฤจิกายนค่ะได้ลูกสาวจ้า😊

4y ago

ยินดีด้วยนเคะคุณแม่ 🥰🥰 บ้านนี้13พ.ย. ยังไม่รุ้เพศน้องเลยจ้า

กำหนด 25 พ.ย. ยังไม่ทราบค่ะ รอไปพบหมอวันที่ 14 มิ.ย. นี้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดเมื่อวานจ้า ยังไม่รุ้เพศน้อง 17w

7พ.ยจ้า บ้านนี้ไปอัตตร้าซาวเมื่อวานน้องหนีบขาไว้จ้า

4y ago

5555น้องเขินค่ะ

7พ.ย.จ้า เพิ่งซาวน์เมื่อเย็นวันนี้เลยจ้า ผช. สมใจเลย😍

4y ago

ขอบคุณค๊า

บ้านนี้ 19วีค+3 ค่ะ แต่ว่าคลอด 16 ธันวาคมได้ลูกสาวจ้า

21 พ.ย. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยแม่อยากรู้แย่แล้วค่ะ

4y ago

13 พ.ย ค่ะ ซาวต์เมื่อวานยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ ต้องรอเดือนหน้า ลุ้นมากๆค่ะแม่🤣

ของแม่16สัปดาห์ น่าจะคลอดธันวานะคะ นับผิดหรือป่าว

4y ago

ไม่ผิดค่ะ ตอนโพส16w ตอนนี้23+5ค่ะ

ไม่น่าใช่16วีคนะคะแม่..บ้านนี้24วีคแล้วกำหนด6พ.ย.จ้ะ

4y ago

อ่อ..จร้า😊😊

บ้านนี้ 18 week + 5 day กำหนดคลอด 2 พ.ย. ได้ลูกชายคร้า 👶🏻❤️

4y ago

เท่ากันเลยแม่ ผู้ชายเหมือนกันเลย ท้องโตเท่าไหนแล้วว