16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.

แม่ๆคนไหนทีมเดือน พย.บ้างคะ กำหนดคลอดวันไหนเอ่ย รู้เพศน้องกันหรือยังคะ ? 13 พ.ย. 63

16w 6d ทีมเดือน พย. โพสเดือนพ.ค.
231 ตอบกลับ

19​ พ.ย.​ค่ะแม่​ น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็นลุ้นอีกทีเสาร์​หน้าว่าจะได้ชายหรือหญิง​ 😆

4y ago

คนเป็น​แม่ก็ลุ้น​ คนในท้องก็เล่นตัวค่ะแม่​ 😆😆😆

บ้านนี้กำหนด 3 พ.ย จ้า ยังไม่รู้เพศเลยแต่วันจันทร์นัดซาวน์ดูจ้า แอบตื่นเต้นอยู่

4y ago

ลุ้นมากๆเหมือนกันค่ะ 🥰🥰

25 พ.ย. ค่ะ หมอนัดซาวด์อีกที 30 มิ.ย. ค่ะ ในรูป 13+3w แต่ในใบซาวด์ 13+5w ปัจจุบัน 15+2w แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ เช่นกันนะคะ 🥰🥰

15 พ.ย.ค่ะ ไปซาวหมอบอกเพศชาย แต่พ่ออยากมีลูกสาว เพราะมีพี่ชาย2คนแล้วค่ะ😊

4y ago

🤣🤣ขอให้แอบได้ลุกสาวสมใจนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 พ.ย. ยังไม่รู้เพศเลยคะ หมอนัดซาวด์15/06/63 แอบลุ้นมากเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ 13พ.ย ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน ต้องรอเดือนหน้าค่ะ🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 พ.ย ค้ะ ยังไม่ทราบเพศ ฮันเตอร์ซาวด์ วันที่10 มิ.ย ค้ะ

4y ago

ลุ้นมากๆเลยค้ะ ตื่นเต้น☺️

18 week คลอด 5พย เพศชายค่ะ ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลย คุณแม่รู้สึกหรือยังคะ

4y ago

3พย.เหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกตอดตุบๆบ้างแล้วท้อง3ค่ะ

24พย คุณหมอบอกน่าจะผญแต่ยังไม่คอนเฟริมค่ะ นัดซาวด์อีกครั้งเดือนหน้าค่ะ

4y ago

บ้านนี้13 พ.ย ก็น่าจะรู้เพศเดือนหน้าค่ะ ลุ้นมากๆค่ะ

เดือน พ.ย เหมือนกันค่ะ ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ ท้องนี้ได้น้องแฝดจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ให้น้องและแม่แข็งแรงเช่นกันนะคะ

แม่นับกำหนดคลอดผิดหรือเปล่าค่ะ เรา 20 weeks 5 Day กำหนดคลอดเรา 4 ธันวา 63 เลยค่ะ

4y ago

โพสไว้ตั้งแต่16w ตอนนี้23+5ละค่ะ