ทีมมกราคม66

แม่ๆคนไหนทีมมกรา66บ้างค่ะ กำหนดวันที่เท่าไรกันบ้างเอ่ย มีใครยังไม่รู้เพศเหมือนเราบ้าง? 😂 อิแม่ลุ้นมากกก

120 ตอบกลับ

21/01/2566 แต่ใจอยากจะให้น้องคลอด20/01/2566ค่ะ ยังไม่รู้เลยว่าจะคลอดแบบไหน ใจหนึ่งก็อยากคลอดเองเพราะเป็นคนกลัวเลือดเห็นเลือดแล้วเป็นลม แต่เป็นคนตัวเล็กกลัวจะคลอดเองไม่ได้ แต่ก็ทำใจถึงนาทีนั้นก็ต้องพึ่งคุณหมอแล้วล่ะ จะคลอดเองหรือจะต้องผ่า รออออยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ขอให้เขาแข็งแรงสมบูรณ์และปลอดภัย

เพิ่งคลอดไปเมื่อ27 พย ค่ะ 38w พอดี เจ็บท้องตอน20.30 ไปรพ.ปากมดลูกเปิด3ซม. นอนรอจน23.30ปากมดลูกเปิด9ซม. ทนไม่ไหว ลมเบ่งมาแล้ว จะออกให้ได้เลย พยาบาลเข็นเข้าห้องคลอด23.38 น้องออกมา23.39 ค่ะ หมอบอกว่าเราคลอดง่าย เจ็บท้องไม่นาน

2y ago

ง่ายมากแม่ ยินดีด้วยคะ

๒๐/๒๕๖๖ ค่ะ ขับรถผ่านตึกคลอด รพ แล้วแอบกลัวด้วย เกลียดการเช็คปากมดลูกว่าเปิดกี่เซน จะรอคลอดนานกี่ ชม ไหนจะเย็บแผลอีก อยากกอดแล้ว แต่ก็แอบกลัวการคลอด ไม่ชินค่ะ 55555 #ท้องสอง

2y ago

แต่คงไม่ถึง 20มกรา 40w แน่เลย หมอบอกอาจคลอด ที่ 38w เหมือนท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นใกล้แล้ว ๆ

บ้านนี้11มกรา ข้ามปีใหม่อยากออกล่ะจ้า ตอนนี้เจ็บสะโพกมากตอนไม่ได้เลยน้ำหนักตัวเยอะทรมานมากเลยค่ะ🥹🥹นอนนานไม่ได้หลับๆตื่นๆพลิกตัวทั้งคืนสงสารลูกด้วยจ้า

2y ago

บ้านนี้นัดผ่าวันที่4 มกราเหมือนกันจ้า แต่น้องอยากออกมาเค้าดาวน์ก่อนเลยแตกวันที่31 23.03กันไปเลยจ้า

24มกราค่ะ แต่คาดว่าจะย้ายมาช่วงต้นๆเดือนหรือกลางเดือน แม่เดินเจ็บไปหมดแล้วค่า ลุกนั่งลำบากมากตอนนี้ หมอ2คนบอกผู้ชายค่ะ แต่ไม่ชัวร์สักคน รอดูตอนคลอดอีกที🥺

2y ago

13 มกรา 😊😊

21มกรา66คะ หมอบอกว่าได้ ผญ. แม่ภาวนาว่าตะเป็นตามที่หมอบอกคะเพราะคนแรก ผช.บ้านนี้เดือนมกราเหมือนกันทั้งสามคนแม่ลูกเลยคะ วันก็ไล่กันคะห่างกันแค่วันสองวันคะ🥰

23 ม.ค.65 ท้องแข็งบ่อยมากมีตกขาวเยอะบางครั้งมีมูกปนเลือดออกมา แต่ลูกสาวดิ้นดีมาก เคยคลอด36-37สัปดาหห์ ท้องนี้ไม่รู้ว่าจะเหมือนท้องก่อนๆหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ 9 มกราคมค่ะ ท้องแรกผู้ชายครับ👶🙂แอบหวั่นกับการคลอดพอสมควร เลือกคลอดธรรมชาติค่ะ จะปวดท้องนานไหมมากไหมปากมดลูกจะเปิดเร็วไหมจะคลอดง่ายไหม😅

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙂

ทีม​มกราคม​66​ เหมือน​กันจร้า กำหนด​คลอด​ 23​มกราคม​66​ #ลูกชาย​จ้า​👶🏻 #ท้องแรก🤩 แม่ยัง​เตรียม​ของไม่ครบเลย​ แม่ตื่นเต้น​มาก

บ้านนี้หมอนัดวันที่9-23มค.จ้า เลือกวันผ่ามาเลย บ้านนี้ผู้ชาย ตอนนี้อักอึดมากเดินลำบาก ขาบวม และก้อกลัวการผ่า ท้องแรกจ้า🙂