กำหนดคลอด4ตุลา

มีบ้านไหนเเอบเเตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้เงียบมาก อยากแตกแล้วคะ🤣😊

7 ตอบกลับ

เจ้าลูกชายกำหนด16ค่ะ แต่เงียบมากกลัวออกเองไม่ได้น้องตัวใหญ่ ท้องแรกค่ะ

4ตุลาเหมือนกันค่ะเงียบเหมือนกัน😆

บ้านนี้7ตุลาก้อเงียบเหมือนกันค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ38แล้ว

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆดูนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

ตอนนี้เเม่ยังเงียบอยู่เลยคะ🥲😅😅

บ้านนี้40ล่ะเงียบมากๆ

สู้ๆ ค่ะแม่