สมุนไพรเพิ่มน้ำนม

แม่ๆคนไหนทานยาหรือสมุนไพร เพิ่มน้ำนมไหมคะ พอจะมีแนะนำไหมเอ่ยมาแชร์กันค่า

7 ตอบกลับ

ทานตัวนี้ กับน้ำสมุนไพรของโรงบาลคะ น้ำนมไหลดีมากคะแม่ โดนเฉพาะน้ำสมุนไพรที่โรงบาลคะ

5y ago

น้ำขิงทานเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่เยอะเลย สมุนไพรตัวไหนคะแม่