การฝากครรภ์

แม่ๆคนไหนทราบบ้างคะ ถ้าสิทธิ์เราอยู่ที่สกลนคร อยากฝากครรภ์ที่รพ.รัฐในชลบุรีจะสามารถย้ายสิทธิ์มาได้หรือป่าว

13 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทองย้ายได้ค่ะ ไม่ต้องย้ายทะเบียนบ้าน เอาบ้านเลขที่ที่ลง แค่เอาสำเนาทะเบียนบ้านที่เราอยู่ไปยืนยัน เพราะนี่ก้ย้ายสองจังหวัดละค่ะ

1y ago

แอดเฟสตามชื่อนี้ทักมาเลยคะ

ฝากครรภ์ฝากฟรีทั่วประเทศค่ะ แต่ถ้าใช้สิทธิ์ในการคลอดด้วยจะคลอดฟรีในโรงพยาบาลตัวเมืองที่เราอยู่ตาม จังหวัดของบัตรประชาชนเราค่ะ

ย้ายสิทธิบัตรทองง่ายมากค่ะ แอดไลน์ของ สปสช.แล้วทำในไลน์ได้เลยค่ะ สามารถเช็คสิทธิได้ด้วยค่ะไม่ต้องไปทำที่โรงพยาบาลให้ยุ่งยากก็ได้

ถ้าสิทธิ์บัตรทองย้ายสิทธิ์ได้ ผ่านแอพ สปสช.ค่ะแม่ แต่ต้องมีบ้านเลขที่ทะเบียนบ้านลงนะคะ ปีหนึ่งสามารถย้ายได้4ครั้งเลยค่ะ

1y ago

อยู่หอพักไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะแม่

ได้ค่ะย้ายออนไลน์เลย สิทธิ์เรายูอีสาน เราย้ายมาฝากที่ใต้ จ่าย 30 บาททุกครั้งที่หมอนัด

1y ago

หู้ยดีเลย ขอบคุณค๊าาา

ลองทำผ่านแอพดูซิคะ เพราะนี้ก็เลือกสิทธิ์ผ่านแอพคะ แอพชื่อ สปสช.

สามารถย้ายได้ค่ะเพราะเเฟนเราก็ย้ายสิทธิ์มาอยู่กับเราเหมือนกัน

1y ago

ไปย้ายที่โรงบาลหรอค่ะ

ใช้สิทธิอะไรคะ ถ้า 30 บัตรทองใช้ไม่ได้ ต้องย้ายทะเบียนบ้านเลยค่ะ

1y ago

สิทบัตรทองจ้าแม่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า

ย้ายผ่านแอปได้เลยจ้าง่ายมากไม่ถึง1นาทีเสร็จแอป สปสช.

โหลดแอปค่ะ ย้ายผ่านแอปได้ ลองศึกษาในกู้เกิลดูนะคะ