ท้องแรก​ ทีมกันยา 66

แม่ๆคนไหนถ่ายยากเหมือนบ้านนี้ไมค่ะ​ ท้องอืดตลอดเวลาเลย​ เราควรทานอะไรให้ย่อยค่ะแนะนำหน่อย​คะ

22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานฝรั่งค่ะ ทานประจำแทบทุกวัน ช่วยให้แม่ถ่ายง่ายขึ้น ให้นมลูกด้วย ลูกก็ถ่ายง่ายด้วยค่ะ น้องถ่ายทุกวัน ถ่ายง่ายไม่ปวดบิด ไม่งอแงตอนถ่ายด้วยค่ะ