ทีมกันยา 66

ท้องได้33+5คะ พี่คนโตเอาเข่ามากระแทกหน้าท้องแรงพอสมควร จะเป็นอันตรายไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ทีมกันยา 66
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหรือเลือดออกก็ปกติค่ะเเม่เเค่ระวังให้มากกว่านี้

ถ้ามีอาการผิดปกติควรไปหาหมอคะ อันตราย คนท้องโดนกระแทกหนัก

9mo ago

ขอบคุณคะ