ท้องแรก​ ทีมกันยา 66

แม่ๆคนไหนถ่ายยากเหมือนบ้านนี้ไมค่ะ​ ท้องอืดตลอดเวลาเลย​ เราควรทานอะไรให้ย่อยค่ะแนะนำหน่อย​คะ

22 ตอบกลับ

ท้องอืดเหมือนกันค่ะ​ พยายามทานทีละน้อยๆ​ ทานผักผลไม้​ และน้ำเยอะๆ​ นะ​คะ​ ขยับร่างกายบ้าง​ จะช่วยได้ค่ะ​ 🥰🥰🥰🥰