สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนติดเข็มกัดเวลากลางคืนบ้างค่ะ ตัวเราเองไม่ชอบติดค่ะเพราะกลัวว่าเข็มกัดจะถิ่ม ถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่ชอบด่าชอบบอกให้ติดตลอดเวลา ขณะตั้งครรภ์ตามโบราณเขาถือ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ติดค่ะ ไม่เคยติดเลย เพราะกลัวว่าถ้าใครมาชนหรือไปชนกับอะไรเข้า เข็มจะเด้งออกมาทิ่มท้องค่ะ