สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนติดเข็มกัดเวลากลางคืนบ้างค่ะ ตัวเราเองไม่ชอบติดค่ะเพราะกลัวว่าเข็มกัดจะถิ่ม ถ้าไม่ติดจะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่ชอบด่าชอบบอกให้ติดตลอดเวลา ขณะตั้งครรภ์ตามโบราณเขาถือ

46 ตอบกลับ

ตอนท้องตอนกลางคืนบ้านนี้ไม่ติดเลยค่ะ มันเป็นความเชื่อทางโบราณค่ะ เอาเข็มกัด กัดที่มุ้งแทนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ติดเลยค่ะ ท้องแรกติด ท้องนี้ไม่ติดเพราะท้องออกแล้วดูก็รู้ว่าท้อง

นี้ใส่ตลอดเลยค่ะ เข็มกลัดไม่เคยถิ่มบางวันก็เผลอหลับไป ไม่เห็นจะถิ่มค่ะ

บ้านนี้จะติดเฉพาะเวลาที่ออกไปข้างนอกจ้า ถ้าอยู่บ้านไม่ติดเลย

ติดแค่ตอนออกนอกบ้าน เราไม่ได้ถืออะไร แต่แฟนเค้าถือ ก็ทำๆตามไป

บ้านนี้ติดทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ พึ่งมาติดตอนท้องได้5เดือน

ไม่ติดค่ะเวลาอยู่บ้านก็ไม่ติดค่ะนอกจากจะออกไปข้างนอกค่ะ

ท้องแรกและท้องนี้ไม่ติดเลยค่ะไม่รู้ว่าทำไมต้องติดค่ะ

แม่บอกคนท้องต้องติดตลอดค่ะ ไม่ว่ากลางวันหรือกลางคืน

บ้านนี้ไม่ติดเลยค่ะ นอกจากไปงาน ไปที่ที่มนคนเยอะ