ถามแม่ๆ‼️

แม่ๆคนไหนตอนท้องไม่มีอาการแพ้ แถมสวยผ่องกว่าเดิมบ้างคะ แบบนี้จะได้ ญ หรือ ช คะ

36 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนหรอกค่ะเพราะบ้านนี้ได้ทั้งชายและหญิงแต่หน้าตายังปกติไม่มีสิวและไม่ดำเลยค่ะ

ไม่แพ้ ไม่โทรมเหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกท้องแล้วสวยขึ้น ต้องได้ผญ.แน่ๆ แต่เราได้ผช.ค่ะ

แพ้มาก โทรม ไม่ชอบแต่งตัว ไม่ชอบแต่งหน้า แต่หน้าขาว ผ่อง ไม่มีสิว ได้ผู้หญิงค่ะ

ไม่แพ้ ไม่สิวค่ะ ผิวก็รู้สึกใสทั้งที่ไม่ได้บำรุงเลย มีคนทักว่าจะได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ ท้องไม่แตก ไม่มีเส้นดำ แต่โทรม สิวเห่อมากค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ ผู้หญิงค่ะ แพ้ช่วง2เดือนแรก ไม่โทรมค่ะผิวดี หน้าตาผ่องใส

ไม่แพ้ไม่โทรมผ่องกว่าเดิมได้ลูกชายค่ะมีแต่คนทักว่าผู้หญิง

บ้านนี้แพ้หนักมาก หน้าโทรม สิวเยอะมาก คอดำ ได้ลูกสาวจร้า

แพ้หนักมากแต่ไม่โทรม ผิวพรรณผ่อง หน้าใส ได้ผู้หญิงค่า

แม่บ้านนี้ไม้แพ้ค่ะหน้าเนียน ท้องไม่ดำได้ลูกชายจ้า