แบบนี้ ญ หรือ ช คะ ?

51 ตอบกลับ

น่าจะ ญ นะคะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ 😄 เราได้ ผช จะมองเหนยื่นๆออกมาค่ะ

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ 11w จะเห็นเพศน้องได้แล้วจริง ไหมคะ

ให้ใครซาวค่ะหมอไม่แจ้งหรือค่ะว่าเพศใหน

หมอไม่ได้บอกตอนซาวด์หรอว่าเพศไหนอ่ะ.

คล้ายๆกันเลยคะ ของเราหมอบอก ผญ

สะดือแบบไหนค่ะถึงได้ผู้หญิง

ถ้าแบบนี้ล่ะคะ ชายหรือหญิงคะ

3y ago

อันนี้ซาวคลีนิค เดะ7เดือนรพ.น่าจะซาวให้ใหม่ ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่หน้าใสขาวมากไม่มีสิวสักเม็ด😂😂

แบบนี้ชายหรือหญิงคะแม่ๆ

3y ago

ดูไม่ออก

แบบนี้หญิง​ชัวๆไหมคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​💓

หน้าจะผู้หญิงน้ะค้ะ