ถามแม่ๆ‼️

แม่ๆคนไหนตอนท้องไม่มีอาการแพ้ แถมสวยผ่องกว่าเดิมบ้างคะ แบบนี้จะได้ ญ หรือ ช คะ

36 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ ทานข้าวปกติ ไม่โทรม สิวไม่ขึ้น ได้ชายค่ะ

อายุครรภ์ 32+4 ค่ะ..ได้ผู้ชายค่ะ..ตอนท้องแพ้หนักมากค่ะ..

ม่แพ้เลยคะแถมอ่อร่ายังจับอีก....แต่ยังม่ทราบเพศคะ

ไม่แพ้ค่ะ รู้สึกสดชื่น ออร่า กว่าไม่ท้อง น้องผช.

ไม่​แพ้​ ไม่โทรม​ ไม่มีสิว​ ได้แฝดชายหญิงจ้า

ไม่แพ้ ไม่โทรม ชอบแต่งหน้า ได้ผู้ชายจ้า

ไม่เเพ้จ้าเเต่มีสิวเเล้วดำขึ้นจ้า

แพ้กินข้าวไม่ได้ สิวผื่นขึ้นหน้า

หน้าใสไร้สิวผิวผ่องออกมาชายจ้า

ไม่แพ้คะ ไม่โทรม ได้ผู้ชายคะ