ไม่ทราบว่า ช/ญ คะ

จากรูปไม่ทราบว่า ช/ญ คะ

ไม่ทราบว่า ช/ญ คะ
31 ตอบกลับ

​บ้านนี้แบบนี้​เลยชายจริงมั้ยค่ะ.. อยากได้ชาย

ขอสอบถามนะคะแบบนี้รู้มั้ยคะ ผู้ชายหรือผู้หญิง

แล้วแบบนี้ล่ะคะ แม่ๆช่วยดูให้น่อยค่ะ

แบบนี้ ญ/ช ค่ะ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่

น่าจะชายนะคะ ไข่น่ารักเลย🤣

หนูฝากถามแบบนี้รู้เพศไหมคะ

2y ago

ญ คะ

แบบนี้ละค่ะแม่ ญหรือ ช

ชายค่ะมีกะจู๋ออกมา 😆

คุณเเม่ซาวตอนกี่วีคคะ

ชายแน่นอนค่ะจากภาพ