ถามแม่ๆ‼️

แม่ๆคนไหนตอนท้องไม่มีอาการแพ้ แถมสวยผ่องกว่าเดิมบ้างคะ แบบนี้จะได้ ญ หรือ ช คะ

36 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้หนักมาก ผิวปกติ ลูกสาวคะ ท้องสอง ไม่แพ้เลย แต่ผิวดำคล้ำมากกกก คอดำมากกกก รักแร้ดำมากกกก เรายังรู้สึกแบบเหมือนตัวเองสกปรกเลยอะคะ 😭😭😭ลูกชายคะ. แต่การแพ้มาก ไม่แพ้ ลักษณะตอนท้อง ไม่สามารถจะบอกเพศลูกได้ชัดเจนนะคะ ลองอัลตร้าซาวดูชัวร์กว่าคะ

บอกไม่ได้ชัดเจนค่ะคุณแม่ แล้วแต่คนนะคะ^^อย่างของเราได้ลูกสาว แม่โทรม สิวขึ้น หน้าแห้ง เพื่อนได้ลูกชาย สวยขึ้น หน้าใส เปล่งปลั่งค่ะ

น่าจะ ญ คะ เพราะเราก็มีแต่คนทัก สวยขึ้น ผ่องขึ้น ได้ ญ คะ แพ้ท้องน้อยมาก ประมาน1 เดือน อาการเวียนหัวอย่างเดียว และก่หายคะ

บ้านนี้ ไม่เคยแพ้ท้อง หน้าใส ไม่มีสิวเลย ใส่แต่แป้งฝุ่น มีแต่คนทักว่าทำไมดูขาว สวยขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ท้อง2คน ผู้ชายทั้ง2ค่ะ ท้องแรกขี้เหล่มากกกก ท้องสองหน้าใส่ขาวมีแต่คนทักได้ผู้หญิงรึป่าว

ไม่แพ้ค่ะ หน้าใส ไม่มีสิว แต่เบื่ออาหาร อยากกินของเผ็ดๆ มีแต่คนบอกน่าจะได้ผญ. ซาวตอน 19w จู๋โผล่มาเรย

ท้องเเรกเเพ้เเต่หน้าขาว ได้ชายคะ ท้อง2. ไม่เเพ้เเต่ผิวดำคล้ำลง สิว เต็มหน้า หน้าอก หลัง. ได้ลูกสาวคะ

เป็นค่ะได้ลูกชาย ตอนนั้นผิวขาวหน้าขาว ดูดีมากพอรู้ว่ามีน้องคนก็แซวลูกสาวเเน่ๆ พอไปซาวลูกชายจ้า

อาจจะได้ ญ หรือ ช ก็ได้ค่ะ ที่แม่ไม่มีอาหารแพ้เป็นเพราะร่างกายไม่แพ้ฮอร์โมนตั้งครรภ์ HCG ค่ะ

เราไม่แพ้เลย แถมหน้าผ่องมากกก ไปไหนใครๆก็ทักว่าหน้าใสไม่เหมือนคนท้องเลย เราได้ลูกสาวจ้า