เลือดจาง

แม่ๆคนไหนตรวจเลือดรอบแรก ผลออกมาดีปกติ แต่ตรวจรอบ2 เลือดจางมั้ยคะ บ้านนี้รอบแรก 36 รอบ2 เหลือ30 ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอบ2 32.7ค่ะ มีภาวะซีด แต่หมอใหญ่ก็ไม่ได้ให้ยาไร บอกปกติเฉยเลยแต่พยาบาลและหมอฝึกหัดบอกว่ามีภาวะซีด