เลือดจาง

อายุครรภ์7 เดือนคุณหมอตรวจเลือดรอบ2 เลือดจางผลเลือดเหลือ29% จากครั้งแรก 36% กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บำรุงเยอะๆค่ะแม่ กินยาบำรุงเลือดตามหมอบอกให้ครบ บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนท้องจางมากๆๆๆกินยาบำรุงมากกว่าปกติเท่านึง สู้ๆค่ะแม่✌

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หมอกินวันละ2ครั้งเลยค่ะ