เลือดจาง

หมอโทรมาบอกว่าลูกความเข้มข้นในเลือด30 เปอร์เซ็นต์ค่ะ แบบนี่เลือดจางมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เเล้วหมอได้บอกมัยคะว่าจางเคยได้ยินหมอบอกมาว่าความเข้มของเลือดจะต้องอยู่ที่ประมาน33%แต่ก้อไม่เเน่ใจเหมือนกันค่ะว่าจางมัย

4y ago

ไปหาหมอมาแล้ววันนี้ค่ะ หมอบอดฝกว่าซีด ปกติต้อง33 เปอร์เซ็นต์ เลยได้ธาตุเหล็กมากินค่ะ