ท้อง 32 สัปดาห์ ตรวจเลือดรอบ 2. เลือดลดเหลือแค่ 30

ตอนนี้ท้อง 32 สัปดาห์ ตรวจเลือด รอบ 2 ผลปรากฏว่า เลือดลด เหลือ 30 จะเป็นอะไรไหมคะ. เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้กินยาบำรุงที่หมอให้หรือเปล่าคะ

5y ago

ก่อนหน้านี้ก็กินค่ะ แต่เมื้อวานหมอเพิ่มยาบำรุงเลือดให้อีกค่ะ