ชอบทานของเปลี้ยว

แม่ๆคนไหนชอบทานของเปลี้ยวบ้างคะ​บ้านนี้ชอบทานของเปลี้ยวมากเลยค่ะไม่ชอบทานหวานกลัวว่าจะเป็นอันตราย​มั้ยคะ​ หรือว่าเป็นปกติ​ของคนท้อง​ ท้องแรกค่ะ​ 14w 6D

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่อย่าบ่อยมาก มันเป็นกรดในกระเพาะอาหารนะคะ