14w 6d 😂😂😂

มีใครซาวด์เจอแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างไหมคะ55555 หมอบอกยังไม่แน่ใจ แต่แม่อยากได้ลูกสาว 🤣🤣 14w6d

14w 6d 😂😂😂
18 ตอบกลับ

ทำไมตอนเราซาวด์16wไม่เห็นแบบนี้บ้างเลย เป็นรูปดำทั้งแผ่น ตอนนี้20wรอซาวด์รอบ36wยุค่ะ😔

3y ago

ตอนแรกที่ซาวด์ปกติก็ยังไม่เห็นค่ะ พอเปลี่ยนเป็นซาวด์แบบนี้ชัดเลย🤣

ดูแล้ว ไม่น่าจะใช่ ญ เลย ค่ะ เหมือนจะเป็นจุ๊ดจู๋เลย

3y ago

รอลุ้นอีกทีค่ะ

ซาว15W ไม่เห็นแบบแม่เลย อยากเห็นแบบนี้บ้าง รอซาว 20W

บ้านนี้...เห็นเพศตั้งแต่ 11w2d ได้ผู้ชายจ้าา😆

3y ago

ใช่ค่ะ😂😅

น่าจะผู้ชายนะค่ะแม่ นู้นแบบนี้ใช่แน่ๆ

แบบนี้ต้องแน่ใจแล้วค่ะแม่ชายแท้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ยื่นออกมาขนาดนี้น่าจะชายนะแม่😅

3y ago

ค่ะ😂😂

ชัดมากเรยค่ะ ยื่นมาล้ำหน้าเรย 🤣🤣

3y ago

อีแม่อยากได้ลูกสาว5555

อยากเห็นแบบนี้บ้างค่ะ ดีจังแม่ 🥰

3y ago

🥰🥰🥰

ผู้ชายแน่ๆเลยคะ แม่ชัดเจนมาก 😁

3y ago

อีแม่อยากได้ลูกสาวค่ะ55555🤣🤣