แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องแบบเราบ้างคะ

คือเราปวดตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แล้วปวดตรงจิมิด้วยปวดมากๆยิ่งเดินยิ่งปวดค่ะ แล้วมีท้องเสียร่วมด้วยแบบนี้เราควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือว่าเป็นปกติ ท้องแรกค่ะ 27วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะแม่

3y ago

ไปมาแล้วนะคะ ตอนบ่าย🙏🏻 หมอบิกให้กลับมานอนพักบ้านค่ะ หมอบอกอาการปกติไม่มี อะไร ทั้งๆที่เราปวดท้องมาก ปวดจนร้องไห้แต่หมอบอกให้กลับมาบ้าน แล้วก็ไม่ให้ยามากินด้วยค่ะ