ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง
139 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องได้ 3 เดือน ผมเริ่มร่วงแล้วค่ะ

น้องได้3เดือนกว่าๆหัวแม่จะล้านแล้วคะ😁😁

บ้านนี่ร่วงไม่เยอะ แต่ตัดสั้นเรยจ้าาาาาาา

5y ago

ตัดรอเรยค่ะแม่55

บ้านนี้ร่วงหังคลอด4เดือนร่วงเยอะมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มร่วงเเล้วเหมือนกันค่ะเเม่

จะ4เดือนแล้ว เริ่มร่วงละจ้า เยอะมากจนตกใจ

5y ago

แฟนแซวว่าเป็นมะเร็งป่ะ55555 โอยยยยย

ตัดสั้นก็ยังร่วง แถมลูกก็ดึงผมแม่ด้วย

5y ago

😂😂😂

ร่วงเหมือนกันจ้าตอนนี้ตัดสั้นเเล้วจ้า

5y ago

บ้านนี้ว่สจะตัดยังไม่ได้ตัดเรยค่ะกัวร่วงเยอะไปอิก

ลูก 4 เดือน ผมร่วงเยอะมากเหมือนกันค่ะ

ตัดสั้นก็ยังร่วงเหมือนเดิมเลยค่ะ😂😂😂

5y ago

5555งั้นไม่ตัดดีกว่าค่ะ