ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง
139 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดสินใจตัดผมสั้นก่อนคลอด เพราะคิดว่าน่าจะสะดวกต่อการเลี้ยงลูก และลดการร่วงของผม สุดท้ายร่วงเหมือนเดิมค่ะ ยิ่งตอนสระผม ยิ่งร่วงหนัก ลูกจะ 6 เดือนแล้ว ยังไม่หยุดร่วงเลยค่ะ

4y ago

เด่วคงหยุดร่วงไปเองมั้งค่ะแม่เซงมากเรยค่ะร่วงหนักมาก

ช่วงใกล้ 4 เดือนร่วงหนักมากค่ะ สระผมก็ติดตามมือตามนิ้วเลยค่ะ แฟนเลยพาไปตัดผมสั้นประมาณบ่า ร่วงน้อยลงค่ะ จนถึงตอนนี้น้องจะ 5 เดือนแล้ว ไม่ค่อยร่วงแล้วค่ะ

4y ago

ลองใช้วิธีแม่บ้านนี้ดูนะคะ พยายามสระผมวันเว้นวัน

บ้านนี้ก้ร่วงคะ ร่วงเยอะมากตั้งแต่สามเดือนพอเปลี่ยนยาสระผม มาใช้ยาสระผมยี่ห้ออดาสสูตรลดผมร่วงก้หายไม่ร่วงแล้วคะจนตอนนี้8เดือนแล้วก้ม่ร่วงคะ

ร่วงเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งเเต่ 3 เดือนกว่าๆ น่ากลัวมาก ตอนนี้ตัดสินใจตัดสั้นค่ะ เสียดายเหมือนกัน เเต่ก็ดูแลง่ายไปอีกแบบนะคะ รอไว้ยาวใหม่ แงๆ

4y ago

สงสัยจะต้องไปตัดเหมือนกันค่ะแม่

ช่วง 4-5เดือนร่วงหนักมากๆๆๆๆ นี้เข้าเดือนที่ 6 ลูกผมเริ่ทขึ้นเเล้ว แนะนำใช้ยาสระผมลดผมร่วง(อันชัญ)ค่ะ อาจจะยังร่วงแต่น้อยลงกว่าเดิม

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤

ล่วงจนตัดผมสั้นแล้วก็ช่วยไม่ได้ค่ะ เสียดายผมมาก ถ้าหายคงหายเองหรือป่าวไม่รู้ค่ะ เพิ่งหายล่วงเมื่อ1เดือนที่แล้วเองค่ะ

4y ago

บางคนก้บอกว่สสั่นก้ร่วงค่ะ

ร่วงเหมือนกัน​ค่ะ​ตอนนี้​น้อง8เดือน​แล้วยังร่วงอยู่เลยค่ะมีคุณแม่คนไหน​เป็น​เหมือนกัน​ไหมค่ะรักษา​ดูแล​กันยังไงค่ะ

4y ago

ช่ายค่ะแม่อยากได้วีธีดูแลค่ะร่วงหนักมาก

บ้านนี้ร่วงมากตอนท้อง เยอะมากจนบาง ตัดเลยคะ สั้นประบ่า หายร่วงเลยคะ ้เเถมไม่ยาวด้วยคะ เหมือนยุเเค่ไหนเเค่นั้นเลย

ตอนสี่เดือนร่วงมากเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ตัดสั้นเลยแม่บ้านนี้จะเข้าเดือนที่หกแล้วผมร่วงเริ่มน้อยลงละค่ะ

4y ago

ว่สจะตัดยุเหมือนกัยค่ะแม่

ปกติค่ะเป็นเรื่องของฮอโมนค่ะ โบรานชอบบอกว่าลูกจำหน้าแม่ได้ จริงๆแล้วเป็นเรื่องของขอโมนปรับสมดุลหลังคลอด

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤❤❤