ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง
139 ตอบกลับ

ลแงใช้ยาสระผมมะกรูดดูคะลงผมร่วงได้

4เดือนกว่าๆไม่อย่าหวีเลยผมร่วงหนักมาก

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

สามเดือนแล้วจ้าเริ่มร่วงเหมือนกันจ่ะ

5y ago

😢😢😢

บ้านนี้น้อง1ปี5วันผมแม่ยังร่วงอยู่ค่ะ

5y ago

ร่วงนานมากจ้า

ร่วงเป็นกำๆมือเลยค่ะน้องได้4เดือน3วัน

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่

ร่วงหนักมากค่ะจากผมหนาๆตอนนี้บางมาก

5y ago

ใช่ค่ะแม่บางมาก

แฟนจนบ่นว่า”เดะผมก้หมดหัว”แฟนบอก😜😜

5y ago

55555ร่วงเยอะมากค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะน้องได้3เดือนทำไงดี

5y ago

นั่นสิ ค่ะ แม่ ทำ ไงไห้ ไม่ ร่วง😢

ร่วงเยอะมากค่ะ ตัดสั้นหยุดร่วงเลย

5y ago

ร่วงน้อยลงมากค่ะ

ร่วงเหมือนกันค่ะ น้องจะ6เดือนแล้ว