ผมร่วง

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงบ้างตอนนี้ลูกได้4เดือนผมร่วงหนักมากร่วงจนหัวจะล้านแล้วอ่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะขอวิธีหน่อยจ้า

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะร่วงตั้งแต่น้อง3เดือนจนตอนนี้น้อง1ขวบ7เดือนแล้ว..ผมแม่ก็ยังร่วงไม่หยุดร่วงจนหัวล้านไปแล้ว...บ้างจุดก็ขึ้นชี้ไปหมดจ้า

เราก็ร่วงจ้าร่วงแบบที่ว่าแค่ลูบผม ผมก็ร่วง 😅อ่านในแอพบอกให้ตัดผมสั้น จะดูแลง่ายขึ้น แล้วเดี๋ยวจะหายเอง เราว่ากว่าจะหายเราคงหัวล้านพอดี 5555555

4y ago

ใช่ค่ะแค่สาว ผมก็ร่วงหลุดเต็มมือเลยค่ะ

ใช่แพรทีนสระ.หมักได้ผลดีค่ะ.2เดือนให้หลังมานี้ผมเกิดใหม่เยอะแล้วค่ะ.ปล.กินอาหารประเภทปลาเยอะๆงดใช่สารเคมี

4y ago

ขอบคถณค่ะ

ลูกคนแรกได้8เดือน มาท้องคนสองอีก ตอนนี้ลูกคนเล็ก 6เดือนร่วงเข้าไปใหญ่อีก ร่วง×2 รำคาญมาก ตัดสั้นไปเลยค่ะ

4y ago

จ้า😅

เค้าร่วงจนผมด้านหน้าหายไปเลยอะหยุดร่วงตอน6เดือนกว่าแนะนำตัดผมให้สั้นลงค่ะอาจร่วงน้อยลง

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ร่วงค่ะ ร่วงหนักมาก แต่พอเราลืมๆ จะขึ้นใหม่เองจ้าไม่ต้องห่วง

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ เด๋วก็หายไปเองค่ะ ผมใหม่ก็ขึ้นมาอีกค่ะ

ยังไม่คลอดก็ร่วงค่ะ ร่วงจะหมดหัวแล้ว😂

บ้านนี้ก็ร่วงเหมือนกันน้องได้4เดือนกว่า

4y ago

ร่วงหนักมากค่ะ

ตัดผมสั้นค่ะแม่ เบาร่วงได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ