ผมร่วง

แม่ๆท่านใหนผมร่วงเยอะๆเป็นกำมือบ้างคะเยอะจนน่าตกใจ #ผ่าคลอดลูกได้4เดือนแล้วคะ#

14 ตอบกลับ

ร่วงหนักตอน4-5เดือนเหมือนกันคะ หลังจากนั้นก้อหายแล้วคะ ผมก้อเริ่มเกิดใหม่เยอะเลย ปัจจุบันลูกได้1ขวบ1เดือน ไม่มีร่วงคะ

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะร่วงเยอะมากร่วงจนน่าตกใจตอนแรกก็แปลกใจว่าทำไมผมถึงร่วงแบบนี้ #_เขาบอกว่าปกติค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ร่วงเยอะค่ะ ยิ่งตอนสระผมจะร่วงหลุดออกมาเป็นกำๆ น้องจะขวบนึงล่ะยังไม่หยุดร่วงเลย

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูก 5 เดือนแล้วพึ่งเริ่มร่วงค่ะ ร่วงทีเป็นกำๆเลย

บ้านนี้ก็ร่วงค่ะ ทั้งสระ เป่า หวี ร่วงเยอะมาก ว่าจะผมสั้นคงช่วยได้

เป็นค่ะ หัวเถิกมากตอนนี้เห็นเขาว่ารอลูก7-8เดือนเดี๋ยวก็หาย

คลอดน้องมาหกเดือนแล้วค่ะ ผมร่วงเยอะมาเหมือนกัน

4เดือนจะร่วงหนักแต่ประมาน7-8เดือนจะค่อยๆลดลง

ร่วงเยอะมากค่ะ ตัดสินใจตัดผมสั้นเรย

บ้านนี้ก็ผมร่วงเหมือนกันค่ะ