ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง
139 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดยังร่วงเลย ถ้าคลอดคงร่วงเยอะแน่ๆ🙄🙄🙄

5y ago

จิงค่ะแม่ร่วงเยอะมากหัวจะล้านแล้วค่ะ

ร่วงตอนน้อง 4เดือนกว่าลองทานแคลเซียมเม็ดดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณมาก ค่ะ แม่😍

ลูก 4 เดือนแล้ว ผมร่วงหนักมากกกเหมือนกันค่ะ😢

ตอนนี้คลอดลูกได้3เดือนกว่า ผมร่วงเยอะมากคะ

5y ago

บ้านนี้3เดือน27วันร่วงเยอะมากค่ะ

ผมร่วงก้ว่าแย่แล้วแต่ผมขึ้นใหม่แย่กว่าอีก😢😢

5y ago

ร่วงทีหัวแทบล้านค่ะ

ร่วงเยอะจนไปหาหมอค่ะ หมอก็ให้วิตามินรวมมากิน

5y ago

วิตามินแบบไหนค่ะ

ร่วงเยอะมากเหมือนกันค่ะ จนได้ตัดผมสั่นเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้กะจะตัดเหมือนกันค่ะร่วงเยอะมาก

ตั้งแต่ท้องจนคลอดยังไม่เคยไว้ผมยาวอีกเลยค่ะ

5y ago

😂😂

ร่วงหนักมากๆค้ะ หวีแต่ละที เป็นกำๆ เรยค้ะ

ร่วงหนักมากเรยค่ะตอนนี้จะไม่มีผมยุแร้วค้ะ

5y ago

ใช่ค่ะบางมากก😂