ผมร่วง

แม่ๆคนไหนคลอดได้4เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะบ้านนี้ชอบร่วงจนอยากจะตัดผมสั้นเรยค่ะ?

ผมร่วง
139 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ร่วงคะ ร่วงเยอะมากตั้งแต่สามเดือนพอเปลี่ยนยาสระผม มาใช้ยาสระผมยี่ห้ออดาสสูตรลดผมร่วงก้หายไม่ร่วงแล้วคะจนตอนนี้8เดือนแล้วก้ม่ร่วงคะ