อัพเดทหน่อยนิดนึงคะ ???

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้วคะบ้านนี้ออกตอน 6เดือนเห็นชัดสุดบ้านนี้ลูกสาวคะ ? กำหนด 11 พ.ย 62 คะ

อัพเดทหน่อยนิดนึงคะ ???
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 พย จ้า. ใกล้แล้ว. ท้องมาออกช่วงเดือนที่ 6. เช่นกันค่ะ เพราะกินเก่งมาก เก่งที่ว่า ทาครีมดักไว้ก็เอาไม่อยู่ แตกลายมาเต็มค่ะ 😂😂 ตอนนี้ 37+2 วีค แล้วค่ะ