กำหนด พ.ย. ท้องใหญ่กันถึงไหนแล้วคะ

36w กำหนด11 พ.ย. ท้องต่ำยังคะ อยากแตกแล้วอึดอัดมากๆ ลุกเดินแทบไม่ไหว?

กำหนด พ.ย. ท้องใหญ่กันถึงไหนแล้วคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็36+2แล้วค่ะไม่มีอาการอะไรเลยอึดอัดนิดหน่อยแต่เวลากลางคืนลูกดิ้นเก่งมากท้อง2ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งดึกๆ จะครึกครื้นเป็นพิเศษ😂