ทีม ก.ค

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนนี้กันบ้างค่ะ?? แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.ค ค่ะลูกชายคนแรก

ทีม ก.ค
75 ตอบกลับ

กำหนดคลอด17 ก.ค.ค่ะ แต่จะคลอดเอง ไม่เเน่ใจว่าจะตรงรึป่าว ไม่รู้ว่าจะก่อนรึหลัง บ้านนี้ลูกสาวจ้า

4y ago

แม่บ้านนี้ก้อกลัวแอบแตกก่อน

11 กรกฎา ค่ะ ยังไม่รู้เพศแต่ซื้อของเกือบครบแล้ว 😂😂😂😂😂😂 ไว้ลุ้นค่ะ

4y ago

ซาว 2 ครั้ง ไม่รู้เพศ หมอนัดซาวอีกวันที่9 มิถุนา ไม่รู้ผลจะออกมายังไง อยากเก็บไว้ลุ้นเหมือนกัน 😂😂😂😂

โหท้องเล็กมากๆหลังคลอดคงกลับมาหุ่นดีเร็วกว่าเเน่ๆอิจฉาจัง

4y ago

ก่อนท้อง หนัก39จ้ะ ส่วนสุง 158 ตอนนี้ อายุครรภ์ 32วีค น้ำหนักเพิ่ง 47เองจ้าา แต่หมอบอกเด็กเติบโตเร็วดีค่ะ

แม่ดูสวย สดใสมากเลยค่ะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงปลอดภัยนะคะ

4y ago

ขอบคุนมากน่ะค่ะ.... 🥰

25กรกฎาคมคะยังเลยคะเดียวเดือนหน้่ค่อยเตรียมคะคุณแม่

4y ago

ใช้คะคุณพ่อก็เห่อเหมือนกันคะคนแรกด้วยคะไม่ค่อยเห่อเลยยิ่งได้ลูกสาวยิ่งเห่อเค้าอยากได้ลูกสาวคะเลยเห่อมาก

4กรกฎา​ ลูก​สาวค่ะ คุณ​แม่ได้ลูกชายสวยใสมากค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุนจ้า

บ้านนี้16 กันยา ผู้ชายหลานชายคนแรกของบ้าน

แม่บ้านนี้22กรกฏาค่ะลูกชายเหมือนกันค่ะ👶

4y ago

เช่นกันค่ะแม่✌️✌️

15 ก.ค เหมือนกันค่ะคุณแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาว

4y ago

วันเด่วกันเลย

คุณแม่สวยมากค่ะขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนจ้าา ตั้งแต่ท้องชอบแต่งตัวดูแลตัวเองเปนพิเศษเลยค่ะ ต่างจากตอนไม่ท้องมากๆเลยค่ะ