ธันวา

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนธันวาตอนนี้ได้กี่วีคกันแล้วบ้าง???

84 ตอบกลับ

ตอนนี้ 33w5d กำหนดคลอด 10 ธันวาคม ผู้ชายคะ

กำหนด 21 ธ.ค. 32 w อยากคลอดเองธรรมชาติค่ะ

22 ธค. นี้ค้ะ ท้องแรก อยากคลอดธรรมชาติ 😊

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย😊

32w2dค่ะกำหนดคลอดวันที่20จร้า

32+7วันจ้า กำหนดคลอด13ธันวา❣️

33วีค อีก7วีค เจอหน้ากันแล้ว

31week1day กำหนดคลอด 27ธันวาค่ะ

31 วีค กำหนด 25 ธันวาค่ะ

32w กำหนด 22 ธันวาคาะ

33weekแล้วค่ะคลอด15ธันวา