แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนต.คบ้างเอ่ย บ้านนี้กำหนดคลอด1 ต.ค จ้าา ?

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ยย
151 ตอบกลับ

เพศชายใช่มั้ยคะเนี่ย

5y ago

ยังไม่แน่ใจเลยค่ะแม่ ตอนซาวน์น้องหนีบไว้ ^^

บ้านนี้กำหนด4 ต.ค คะ

บ้านนี้ 24 ตุลาค้า

บ้านนี้ 22 ตุลาค่ะ

1ต.คเหมือนจร้า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ ^^

1ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ ^^

บ้านนี้ 12ตุลาค่ะ

2 ตุลาจ้าาา

20ตุลาจ้า. ได้ สาวน้อย

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

1 ตุลาเหมือนกันค่ะ

5y ago

เช่นกันนะค่ะ