อัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์63บ้างคะ วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกว่าได้ลูกสาว ดีใจค่ะ แต่ดูใบซาวไม่ถนัดค่ะ

อัลตร้าซาวด์
137 ตอบกลับ

บ้านนี้9กพค่ะแต่ยังไม่รู้เพศ

ของคุณแม่น่าจะหัวน้องนะคะ

บ้านไหนคลอดเดือน มิ.ย.63 บ้างคะ

บ้านนี้ 28 ก.พ. 63 ค่ะ. ได้ผู้ชาย

ลูกสาวเหมือนกันค่ะคลอด13กพ

กำหนดครอด 14 กุมภาค่ะ ลูกชาย

บ้านนี้8กุมภา ได้เพศชายจ้า

10กุมภาพันธ์ค่ะลูกชายจ้า

22​ กุมภา​ ยังไม่รู้เพศเลยย

อันนี้คือส่วนหัวของน้องค่ะ

5y ago

กลมๆเนี่ยค่ะ กะโหลกศรีษะ เส้นขาวๆคือเส้นวัดขนาดรอบวงของหัว