อัลตร้าซาวด์

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์63บ้างคะ วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกว่าได้ลูกสาว ดีใจค่ะ แต่ดูใบซาวไม่ถนัดค่ะ

อัลตร้าซาวด์
137 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6กพ.ท้อง2ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้กุมภา วันที่21 คะ ลูกสาวเหมือนกัน

อ้าขาโชว์พวงองุ่นใส่กล้องเลยจร้า 28/2/63

บ้านนี้18ก.พ.63จ้า ผู้หญิงเหมือนกันจ้า❤️

อันนี้หัวน้องค่ะแม่🤣 ของเราก็ลูกสาว

ภาพนี้เป็นการวัดขนาดศรีษะ​เด็ก​ค่ะ​

บ้านนี้กำหนดคลอดกุมภา63เหมือนกันค่ะ

12 กุมพาจร้า ผู้หญิงเหมือนกันจร้า

หมอบอกว่าหัวลงต่ำค่ะ แอบหวั่นอยู่

4กุมภาพันธ์63คร้าาา เด็กผู้ชายย⏰❤👶