ทีมกุมภา66

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภา66บ้างค้าบ บ้านนี้ได้ผู้ชายจมูกกับปากได้พ่อมาหมดเลย

ทีมกุมภา66
89 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะหน้ากับจมูกได้พ่อมาคลอด 12กุมภา66

กำหนดคลอด 17ก.พ.ค่ะ ซาวด์ตอน 19weeks6days หมอบอก80% ได้ลูกสาว ☺️

2y ago

21 ก.พ. ค่ะ เพศชาย ลูกคนแรกค่า

ทีมกุมภา66เหมือนกันจ้า ลูกชาย ได้พ่อมาหมดเลย😂

บ้านนี้กำหนด12กุมภาค่ะ ยังเห็นน้องไม่ค่อยชัด

ทีม 6 กพ 66 ค่า ลูกชาย เหมือนจะเหมือนพ่อหมดเลย😁

เรา 26 กุมภาพันธ์จ้าได้ลูกชายเหมือนกันจ้า 🥰

บ้านนี้กำหนด5กุมภา66จ้า ได้ลูกชายเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กำหนดคลอด 16 ก.พ. 66

บ้านนี้ก็ ก.พ 66 ค่ะ น้องเป็นผู้ชายเหมือนกัน

กุมภาพันธ์66เหมือนกันจ้าทางนี้ได้ลูกสาว