คลอด35วีค

แม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน35วีคบ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ บ้านนี้35+3วีค เริ่มมีอาการเจ็บเตือน แต่ปากมดลูกไม่เปิด ได้แอดมิทฉีดยากระตุ้นปอดน้อง ว่าจะขอหมอผ่าซัก37วีค เพราะเป็นเชื้อราในช่องคลอด กลัวน้องจะติดเชื้อด้วย มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องไม่ติดเชื้อหรอกแม่ ถ้าคลอดผ่านทางช่องคลอดย้องจะได้ภูมิคุ้มกันดีกว่าผ่าคลอดด้วยค่ะ