คลอดกรกฎาจ้า

แม่ๆคนไหนคบอดต้นเดือนกรกฏา กันบ้างค่ะ เตรียมของครบแล้วหรือยัง ของเราเตรียมหมดแล้วยันแพมเพิด บางคนทักมาว่าก้ามซื้อก่อนเค้าถือวิตกเลยค่ะ เลยอยากถามแม่ๆกันว่าเตรียมไว้เฟมือนกันมั้ยค่ะ

33 ตอบกลับ

29 ก.ค. ยังไม่ได้เตรียมไรเลย พอจะเตรียม คนนู้ทัก คนนี้ทัก ว่าค่อยเตรียมให้เหลือเวลา 2 สัปดาห์ก่อนคลอดคะ

4y ago

เตรียมไว้ก่อนซัก4 สัปดาห์ดีกว่าเผื่อคลอดกำหนดจะคว้าอะไรไม่ทันนะคะ